My Profile

 • Hoa La

  • New York, Armenia
  • Female
  • High School Student
  • Member Since: September 1, 2019
  • "Bạn gõ, nhưng không ai trả lời ..." đa số các giáo viên và phụ huynh đều phải đối mặt hoàn cảnh này khi họ dạy trẻ tự kỷ. Họ ko nhận thức được phương pháp dạy chuẩn xác giả dụ con nít ko sở hữu khả năng xử lý thông tin. ngoài ra, các hành vi khác biệt, thói quen nghiêm ngặtquan niệm khó hiểu khiến cho các buổi giảng dạy thậm chí còn khổ cực hơn.

   tre-tu-ky-giam-kha-nang-tuong-tac-voi-xa-hoi

   Trẻ tự kỷ thường chối từ những cách giảng dạy của thầy giáo. Họ muốn ai đó thể nhìn, nghe và cảm nhận thế giới qua góc nhìn của họ; 1 giáo viên sở hữu thể Nhìn vào trong tâm não họ và nhắc về các điều khoản và luật lệ của họ. đó là kiểu giáo viên kết nối mang họ 1 cách tình cảm và giúp họ học những điều mới tốc độ hơn.

   Hơn 50% phụ huynh của trẻ tự kỷ cho rằng các trường không phân phối hỗ trợ phù hợp. Và, sự tương trợ đúng đắn của những thầy giáo phù hợp trong những trường học mang thể tạo ra sự khác biệt lớn to trong cuộc sống của con nít. Theo một cách thức nào ấy, điều này là đúng. Trong 1 cuộc khảo sát năm 2011, 43% người trẻ tự kỷ bật mí rằng họ cảm thấy giáo viên của họ ko biết đủ về trạng thái của họ. phương pháp giảng dạy của họ làm cho đảo lộn cảm xúc của họ và buộc họ phải đối mặt với những hậu quả khó chịu.

   Tự kỷ là chứng rối loạn phát triển nhanh nhất hiện nay và chỉ 56% học sinh mắc chứng tự kỷ học xong trung học. Thống kê này chỉ ra rằng chúng ta cần học bao nhiêu về chứng tự kỷ và nhìn thấy trẻ tự kỷ như chúng chứ không phải như chúng ta muốn. Do đó, tôi đã tổng hợp 19 điều quan trọng mà bạn cần học trước khi dạy trẻ tự kỷ. Trẻ tự kỷ và tất cả những điều cha mẹ cần biết để tự phòng tránh:

   1 - Bạn phải giữ ý nghĩa của câu của bạn đơn giản. Các câu của bạn càng đơn giản và ngắn gọn, trẻ càng hiểu bạn và đạt điểm cao trong các môn học.

   2 - Nhiều trẻ tự kỷ sinh ra không có hệ thống lọc. Sự vắng mặt của các bộ lọc buộc tâm trí có ý thức của họ đồng hóa mọi thông tin một cách chi tiết tối cao và không cho phép họ theo kịp tốc độ. Đây là lý do thực tế tại sao hầu hết những đứa trẻ tự kỷ là những người học chậm.

   3 - "Cung cấp hỗ trợ theo nhu cầu." Một số ví dụ và nghiên cứu đã chứng minh hết lần này đến lần khác rằng trẻ tự kỷ có khả năng đạt được mục tiêu với tiến bộ tốt nhất. Daryl Hannah (nữ diễn viên phim người Mỹ), Peter Howson (họa sĩ người Scotland) và Clay Marzo (người lướt sóng chuyên nghiệp người Mỹ) là những người nổi tiếng đã đạt đến đỉnh cao của sự thành công với sự giúp đỡ và hỗ trợ phù hợp theo nhu cầu của họ.

   4 - Theo Antonia Hamilton, phó giáo sư tâm lý học tại Đại học Nottingham (tháng 6 năm 2007 - tháng 7 năm 2013) và giảng viên cao cấp tại Đại học College London, "Trẻ em điển hình bắt chước mọi thứ mà người lớn làm, trong khi trẻ tự kỷ chỉ làm những hành động mà chúng thực sự cần làm làm. " Phát hiện này giúp các giáo viên và phụ huynh hiểu được bản chất chung của việc bắt chước trẻ tự kỷ.

   5 - Trong cuốn sách 'Phương pháp Miller', Tiến sĩ Arnold Miller cho rằng trẻ tự kỷ học tốt nhất thông qua hành động. Học thông qua hành động gắn kết đứa trẻ với bạn và dạy nó cách di chuyển dễ dàng từ vị trí này sang vị trí khác.

   Chà, những đứa trẻ tự kỷ không thể đọc được tín hiệu xã hội, hoặc dễ dàng hiểu được "tiếng lóng đường phố" mà nhiều đứa trẻ có hình thái thần kinh sử dụng. Trẻ tự kỷ không thể nói chuyện tình cờ và dễ dàng như những đứa trẻ khác cùng tuổi. Kết quả là, họ có thể bị xa lánh. Trẻ tự kỷ không thể dễ dàng tham gia vào các cuộc trò chuyện. Những đứa trẻ tự kỷ nuôi dạy con cái thường thấy người thân của mình bị cô lập, và không hòa nhập.

   >>Xem thêm: https://www.flickr.com/photos/181853185@N02/48017484718

   Đối với những đứa trẻ tự kỷ muốn có bạn bè nhưng không thể hiểu được làm thế nào để có được chúng, điều đó có thể khá đau đớn. Những đứa trẻ này cố gắng hết sức có thể để thu hút những đứa trẻ khác. Thật không may, cách nói chuyện của họ hoặc các chủ đề trò chuyện mà họ chọn hiếm khi phù hợp với sở thích của những đứa trẻ khác cùng trang lứa. Đối với những người đang nuôi dạy trẻ tự kỷ, chúng tôi đứng bên lề xem những người thân mắc chứng tự kỷ của mình thất bại hết lần này đến lần khác.

   Các đồng nghiệp của họ không quan tâm đến tàu vũ trụ, lịch sử của kẹp giấy hay Bugs Bunny. Cho dù họ có cố gắng mô phỏng cách thức và cách mà bạn bè của họ nói và những từ họ sử dụng phát ra nghe có vẻ gượng ép đến mức nào ... Như đọc ra một kịch bản. Đáng buồn thay, hầu hết những đứa trẻ ở độ tuổi của chúng sẽ không nỗ lực để vượt qua sự lúng túng và khác biệt của chúng.

   che-do-dinh-duong-cho-tre-tu-ky

   Cuối cùng, đừng liên kết mọi hành vi của trẻ với ASD. Tôi đã thấy nhiều giáo viên và phụ huynh biến 5% vấn đề thành 95%. Đừng làm điều này. Trẻ em cũng có bản chất riêng - một số là người hướng nội, một số là người hướng ngoại; một số là nghệ sĩ, một số là những người duy tâm; một số là những người suy nghĩ, một số là những người làm Chỉ cần hiểu họ và yêu họ. Sớm hay muộn trong cuộc sống của bạn, bạn sẽ tự hào về họ và thành công của họ.

   Isaac Smith đã làm việc với trẻ em mắc chứng tự kỷ trong hơn 8 năm. Công ty của ông cung cấp các hội thảo.

   >>Truy cập website: https://trituetreem.vn

    

 • My Published WebQuest(s)